13 กันยายน 2562 : ฝ่ายการศึกษาและการเรียนรู้ ได้จัดการประชุมชี้แจง เรื่องแนวทางการจัดการศึกษาที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ (Outcome Based Education)

ฝ่ายการศึกษาและการเรียนรู้ ได้จัดการประชุมชี้แจง เรื่องแนวทางการจัดการศึกษาที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ (Outcome Based Education) ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารบริหาร 2 บ.กสท.

วัตถุประสงค์ของการจัดประชุมชี้แจงในครั้งนี้ เพื่อให้ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าใจแนวคิด หลักการ และแนวทางการจัดการศึกษาที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ (Outcome Based Education)

การนี้ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. กมลวัลย์ ลือประเสริฐ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการระบบบริหารคุณภาพการศึกษาของ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย(ทปอ.) มาเป็นวิทยากรการบรรยาย

นอกจากนี้ ท่านยังเป็นผู้ตรวจประเมินระบบคุณภาพของ เครือข่ายการประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance :

AUNQA) ด้วย

โดยการประชุมฯ ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางด้านการศึกษา เข้าฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก โดยผลการประเมินความพึงพอใจ ในด้านประโยชน์ที่ได้รับจากการประชุมอยู่ในระดับ มาก ( คะแนน 4.25 จากคะแนนเต็ม 5 )