โรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดโครงการค่าย Human Kinetics and Health พี่รับน้องรุ่นที่ 1

วันที่ 8-10 สิงหาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ หิรัญรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สืบสาย บุญวีรบุตร นำทีมอาจารย์โรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ จัดโครงการค่าย Human Kinetics and Health พี่รับน้องรุ่นที่ 1 เพื่อส่งเสริมพัฒนานักศึกษาให้มีความพร้อมทั้งด้านการเรียน คุณธรรม จริยธรรม ตลอดจนมีความผูกพัน มีความภาคภูมิใจและจงรักภักดีต่อสถาบัน รวมทั้งเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์และเพื่อนนักศึกษาด้วยกัน ณ ศูนย์สุขภาพเชตวัน และ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ศาลายา