6 สิงหาคม 2562 : คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ได้จัดกิจกรรม การบรรยายวิชาการ หัวข้อ “MEDICAL RESEARCH BY IMAGING MASS MICROSCOPE”

คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ได้จัดกิจกรรม การบรรยายวิชาการ หัวข้อ “MEDICAL RESEARCH BY IMAGING MASS MICROSCOPE” เมื่อวันพุธที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 – 20.30 น. ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ห้อง GRAND BALLROOM ชั้น 3 นำโดย พลอากาศตรี นายแพทย์สันติ ศรีเสริมโภค ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านสนับสนุน และพัฒนาโครงการใหม่ และศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล คณบดีคณะเเพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก DR. SHUICHI SHIMMA (ASSOCIATE PROFESSOR, GRADUATE SCHOOL OF ENGINEERING, OSAKA UNIVERSITY) ได้มาบรรยายให้ความรู้ให้หัวข้อดังกล่าว ฯ