วันที่ 14-15 มิถุนายน 2562 : ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้เข้าร่วมงานพระราชทานเพลิงศพผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้น ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน

ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้เข้าร่วมงานพระราชทานเพลิงศพผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้น ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2562
วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เป็นวันสวดพระอภิธรรมศพโดยมีการวางพวงหรีดเคารพศพจากนักศึกษาแพทย์ทั้ง 4 สถาบัน ภาควิชากายวิภาคศาสตร์โดยหัวหน้าภาควิชากายวิภาคศาสตร์ รศ. ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รศ. ดร.กนกพรรณ วงศ์ประเสริฐ ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล อ. ดร.สิริลักษณ์ มาเกิด ผู้แทนโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท ศ.เกียรติคุณ สพญ.ยินดี กิติยานันท์ ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข อ. ดร.ปวรี นนทะแสน และจากคณะวิทยาศาสตร์ โดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รศ. ดร.สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ ประธานในพิธีวางพวงหรีดเคารพศพอาจารย์ใหญ่

และในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นวันพระราชทานเพลิงศพผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา