28 พฤษภาคม 2562 : คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ได้จัดการอบรม “การบริหารความเสี่ยงเพื่อพัฒนาองค์กร”

พิธีเปิดการอบรม โดย ผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รจนภร พูลมานะอุสาหะกุล ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายการศึกษา

ทั้งนี้​ คณะฯ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์โภไคย ศรีรัตโนภาส ผู้ช่วยอธิการบดี งานกิจการพิเศษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความเสี่ยง มาเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การบริหารความเสี่ยงกับการบริหารองค์กร การบริหารความเสี่ยงในสถาบันการศึกษาและแนวทางการบริหารความเสี่ยงองค์กรการศึกษา สำหรับการอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับนำไปปรับใช้กับหน่วยงานและเพื่อเป็นแนวทางการบริหารความเสี่ยงของหน่วยงานต่อไป

การอบรมครั้งนี้ มีผู้เข้าอบรมจากหน่วยงานต่าง ๆ ได้แก่ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และสำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์