ขอเชิญนักศึกษาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ส่งผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ชิงทุนการศึกษา และผลงานที่ได้รับรางวัลจะนำไปจัดจำหน่ายเพื่อหารายได้สมทบทุนผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

“โครงการประกวดสติ๊กเกอร์ปันน้ำใจช่วยผู้ป่วยมะเร็ง”

ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ค. 62
ส่งผลงานที่ email : [email protected]
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 06 – 4585-5267
โรงเรียนรังสีเทคนิค คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ