ประกาศคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์และตรวจร่างกายเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นนักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ (TCAS รอบที่ 3 โครงการศรัทธาจุฬาภรณ์ การรับตรงร่วมกัน)

ดาวน์โหลดรายละเอียด