รองศาสตราจารย์ ดร. ทัศนา บุญทอง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รับเชิญเป็นประธานในพิธีมอบขีดหมวกพยาบาลวิชาชีพแก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2561 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในฐานะประธานผู้ก่อตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ วันที่ 27 มีนาคม 2562 ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต