21-23 มีนาคม พ.ศ.2562 โรงเรียนนักอัลตราซาวด์ทางการแพทย์ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น : อัลตราซาวด์ช่องท้องส่วนบน

โรงเรียนนักอัลตราซาวด์ทางการแพทย์ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น : อัลตราซาวด์ช่องท้องส่วนบน 3 วัน วันที่ 21-23 มีนาคม พ.ศ.2562

โดยมี พญ.ลักษณะพรรณ เจริญวิศาล และ นพ.สุรเชษฎ์ สิริพงษ์สกุล เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม