20 มี.ค. 2562 ดร.รังสินี มหานนท์ ภาควิชาปริทันตวิทยา คณะทันตแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับปริทันตวิทยา (โรคเหงือก) หัวข้อ “Periodontitis: “War and Peace”

20 มี.ค. 2562 ฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ ขอขอบพระคุณศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.รังสินี มหานนท์ ภาควิชาปริทันตวิทยา คณะทันตแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นอย่างยิ่งที่สละเวลามาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับปริทันตวิทยา (โรคเหงือก) หัวข้อ “Periodontitis: “War and Peace” แก่บุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ในกิจกรรม Topic Review ทั้งนี้ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล รองอธิการบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติมอบของที่ระลึก และทันตแพทย์จักรพันธุ์ สามไพบูลย์ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข กล่าวต้อนรับพร้อมร่วมรับฟังการบรรยาย