พยาบาลศาสตรบัณฑิต

มุ่งมั่นผลิตพยาบาลที่มีจิตวิญญาณของนักวิชาชีพที่มีจิตบริการ มีความรู้รอบ เป็นผู้นำ คิดเป็นระบบ สามารถทำวิจัยและใช้หลักฐานเชิงประจักษ์ในการพยาบาลคนแบบองค์รวมด้วยหัวใจของความเป็นมนุษย์ ยึดหลักคุณธรรม ส่งเสริมและเห็นคุณค่าของความเป็นมนุษย์

คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ได้รับอนุมัติให้จัดตั้งโดยสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2559  เพื่อเฉลิมพระเกียรติในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช 90 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม พุทธศักราช 2560 โดยจะรับนักศึกษารุ่นแรกในปีการศึกษา 2560 จำนวน 50 คน

อ่านเพิ่มเติม