ประกาศการรับบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี-วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

เนื่องด้วยทางคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี-วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ จะทำการเปิดรับนักศึกษา ในระบบรับตรง ปีการศึกษา 2560 ตามประกาศแนบ

ประกาศการรับบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

หมายเหตุ

• การรับสมัครนักศึกษา จะเปิดระบบการรับสมัครออนไลน์ในวันที่ 4 มกราคม 2560
  • ผลคะแนนจากการทดสอบวัดความรู้อื่น ๆ นอกเหนือจากที่กำหนดในประกาศการรับบุคคลเข้าศึกษา ไม่สามารถใช้ทดแทนผลการทดสอบที่กำหนดได้
  • ผู้สมัครที่จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนนานาชาติหรือโรงเรียนมัธยมในต่างประเทศ ต้องมีเอกสารเทียบความรู้ทางการศึกษาจากกลุ่มทะเบียนและสารสนเทศทางการศึกษา สำนักทดสอบทางการศึกษากระทรวงศึกษาธิการ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทรศัพท์: 02-576-6876, 02-576-6877, 02-576-6873, 02-576-6881

E-mail: [email protected]