คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข จัดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์ MDPH Sport’s Day ครั้งที่ 1

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ศาสตราจารย์ ดร. แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นประธานเปิดงานกีฬาสานสัมพันธ์ MDPH Sport’s Day ครั้งที่ 1 ณ อาคารศูนย์กีฬา บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ถ.แจ้งวัฒนะ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการ เป็นคณาจารย์ บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน รวมทั้งนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ประกอบด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ข้อมูลสุขภาพ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต รามา-จุฬาภรณ์ และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์การแพทย์ ที่ได้ร่วมกิจกรรมประกวดแสดงแสตนเชียร์ การแข่งขันกีฬา และขบวนพาเหรด ท่ามกลางความสนุกสนานและประทับใจ

วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม กีฬาสานสัมพันธ์ MDPH Sport’s Day ครั้งที่ 1 นี้ เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรทราบในวัฒนธรรมและคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของคณะฯ รวมทั้งสร้างเสริมทักษะการสื่อสาร และการทำงานร่วมกับผู้อื่นให้เกิดความสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

www.pccms.ac.th

#คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

#วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

#ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

#เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต