27-28 พฤศจิกายน 2562 : คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้จัดโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมในการพัฒนาหลักสูตรด้านการสนับสนุนการบริหารโรงพยาบาล

27-28 พฤศจิกายน 2562
ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สบามบรมราชกุมารี จังหวัดน่าน

โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ องค์การ เรืองรัตนอัมพร ผู้ช่วยเลขาธิการาชวิทยาลัย ฝ่ายพัฒนาพื้นที่และกายภาพ ศาสตราจารย์ แพทย์หญิง จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ และผู้ติดตาม ร่วมเดินทางเพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการเปิดสอนหลักสูตรใหม่ด้านการสนับสนุนการบริหารโรงพยาบาล และระดมสมองแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อหาแนวทางการจัดทำ/พัฒนาหลักสูตร กำหนดปรัชญาของหลักคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ เนื้อหาของหลักสูตรและแนวทางการบริหารจัดการหลักสูตร