27 พฤศจิกายน 2562 : คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดโครงการเสวนากับนักวิจัยต้นแบบ ได้รับเกียรติจากวิทยากร Dr. Fuzhong Li นักวิจัยของ Oregon Research Institute, USA และนักวิทยาศาสตร์ทางด้าน Health Science มาเป็นผู้บรรยาย ณ ห้อง MC224 ชั้น 2 สำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการจัด เพื่อเสวนากับนักวิจัยต้นแบบ ส่งเสริมให้บุคลากรได้พัฒนาโจทย์และข้อเสนอการวิจัยในเรื่องและประเด็นที่สนใจร่วมกัน รวมทั้งนำเสนอการวิจัยที่ตรงกับความต้องการของคณะ ประเทศและแหล่งทุน โดยมีบุคคลากรจากหลายหน่วยงานภายในราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เข้าร่วมการเสวนาในครั้งนี้