19 พฤศจิกายน 2562 : คณะพยาบาลศาสตร์ได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์หลักสูตร ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ และคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี

19 พฤศจิกายน 2562 คณะพยาบาลศาสตร์ได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์หลักสูตร ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ และคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและเกณฑ์การรับสมัครนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ในปีการศึกษา 2563 ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4-6 เป็นอย่างดีและนักเรียนหลายคนสนใจที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษากับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์