19 พฤศจิกายน 2562 : ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากรมกิจการพลเรือนทหาร ครบรอบปีที่ 23

19 พฤศจิกายน 2562 รศ.น.สพ. ปานเทพ รัตนากร ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านพัฒนาวิทยาเขตและการสัตวแพทย์ และบุคลากรประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ เป็นตัวแทนของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากรมกิจการพลเรือนทหาร ครบรอบปีที่ 23 และได้ร่วมสมทบทุนเพื่อเป็นสวัสดิการสำหรับกำลังพลชั้นผู้น้อยและทุนการศึกษาแก่บุตรข้าราชการทหาร โดยมี พลเรือตรี สุเทพ ปุจฉาการ รองเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหาร เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ อาคาร 6 กรมกิจการพลเรือนทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ