15 – 17 พฤศจิกายน 2562 : ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการสัมมนาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

ระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการสัมมนาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562  ณ โรงแรมจันทรารีสอร์ท จ.นครนายก โดยมีคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา และตัวแทนผู้นำนักศึกษาจากคณะต่างๆ อาจารย์ และนักกิจการนักศึกษาเข้าร่วมสัมมนาเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมต่างๆ ในปีการศึกษา 2562 ให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ซึ่งกิจกรรมวันแรกนี้มีหัวข้อกิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมสานสัมพันธ์, การเสวนาเรื่อง สมดุลชีวิต, การบรรยายเรื่อง สื่อสารอย่างสร้างสรรค์ผ่านสื่อออนไลน์, กิจกรรมการพัฒนานักศึกษาตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ และความสุขกับการทำกิจกรรม