1 – 6 พฤศจิกายน 2562 : วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ นำทีมนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 (รอบคัดเลือก)

ทีมนักศึกษาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 (รอบคัดเลือก) ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อวันที่ 1 – 6 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเปตอง ประเภท หญิงเดี่ยว หญิงคู่ และ คู่ผสม กีฬาวอลเลย์บอล ประเภททีมหญิง และกีฬาบาสเกตบอล ประเภททีมหญิง ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ เป็นการเข้าร่วมกีฬามหาวิทยาลัยครั้งแรกของวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์