7 พฤศจิกายน 2562 : คณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพและคณะพยาบาลศาสตร์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี

7 พฤศจิกายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพและคณะพยาบาลศาสตร์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและเกณฑ์การรับสมัครนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ในปีการศึกษา 2563 ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 เป็นอย่างดีและนักเรียนหลายคนสนใจที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษากับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์