ประกาศคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่อง อัตราค่าเล่าเรียน ค่าบำรุงการศึกษา (เหมาจ่าย) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ภาคการศึกษาที่ 2/2562 และภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2562 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3

อัตราค่าเล่าเรียน ค่าบำรุงการศึกษา (เหมาจ่าย) สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ภาคการศึกษาที่ 2/2562

อัตราค่าเล่าเรียน ค่าบำรุงการศึกษา (เหมาจ่าย) สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ภาคการศึกษาที่ 2/2562

อัตราค่าเล่าเรียน ค่าบำรุงการศึกษา (เหมาจ่าย) สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ภาคการศึกษาที่ 2/2562

อัตราค่าเล่าเรียน ค่าบำรุงการศึกษา (เหมาจ่าย) สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2562