15 ตุลาคม 2562 : ศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้เกียรติมอบใบประกาศเกียรติคุณและช่อดอกไม้ แสดงความยินดีกับผู้ได้รับการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 7 ท่าน

15 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้เกียรติมอบใบประกาศเกียรติคุณและช่อดอกไม้ แสดงความยินดีกับผู้ได้รับการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 7 ท่าน ดังนี้

รองศาสตราจารย์ สมพร สุนทราภา ที่ได้รับอนุมัติจากสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (รหัส 3701) อนุสาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น (รหัส 370101)

รองศาสตราจารย์ ดร.รุ้งนภา ผาณิตรัตน์ ให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (รหัส 3701) อนุสาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต (รหัส 370105)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรเชษฏ์ สิริพงษ์สกุล ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชารังสีวินิจฉัย (รหัส 2176) อนุสาขาวิชารังสีวิทยาวินิจฉัย (รหัส 217601)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพรรณี ประดิษฐ์สุขถาวร ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาโลหิตวิทยา (รหัส 2137)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ณัฐวุฒิ กันตถาวร ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชา สูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา (รหัส 2171)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีรภัทร อึ้งตระกูล ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาอายุรศาสตร์ (รหัส 2131)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วิสุทธิ์ ล้ำเลิศธน ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาอายุรศาสตร์ (รหัส 2131)

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิ่มนวล ศรีจาด รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านการศึกษา และรองศาสตราจารย์ ดร. ทัศนา บุญทอง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ศาสตราจารย์ ดร. แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ นางมาริษา สมบัติบูรณ์ ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านกิจการพิเศษ นายขจร จิตสุขุมมงคล ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พร้อมบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี