19 สิงหาคม 2562 : ฝ่ายยุทธศาสตร์และสารสนเทศ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ร่วมกับคณะกรรมการอำนวยการวิจัย กสพท เเละ กลุ่มวิจัยการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงในแพทยศาสตรศึกษาไทย (TTMD) จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ Mini Thai TL forum “Teaching Non-Technical Skills: Diversity in Action and Assessment”

19 สิงหาคม 2562 ฝ่ายยุทธศาสตร์และสารสนเทศ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ร่วมกับคณะกรรมการอำนวยการวิจัย กสพท เเละ กลุ่มวิจัยการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงในแพทยศาสตรศึกษาไทย (TTMD) จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ Mini Thai TL forum “Teaching Non-Technical Skills: Diversity in Action and Assessment” ณ ห้องประชุมแมจิก 1 ชั้น G โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรหลากหลายสถาบันใน
การถ่ายทอดประสบการณ์การสอน Non-Technical Skill โดยใช้ Transformative Learning และการประเมินผลการเรียนรู้ เปิดวงสะท้อนย้อนคิดแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากเรื่องเล่าประสบการณ์ระหว่างผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมทั้งสรุปประเด็นการเรียนรู้เพื่อการนำไปใช้เเละโอกาสในการทำวิจัย