ซ้อมแผนภัยพิบัติ table top exercise ร่วมกับ ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ) และคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล โดยจัดการซ้อมแผนเครือข่ายหน่วยปฏิบัติการในพื้นที่โซน 1 ของระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานครและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

ผศ.พญ.รพีพร โรจน์แสงเรือง อาจารย์ประจำศูนย์แพทย์ภัยพิบัติและฉุกเฉินเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าร่วมซ้อมแผนภัยพิบัติ table top