11 มิถุนายน 2562 คณะกรรมการจัดการเลือกตั้ง เข้าร่วมประชุมรับรองผลการเลือกตั้ง นายกสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประจำปี 2562

รับรองคะแนนเสียง 142 เสียง คิดเป็น 98%
ไม่รับรองคะแนนเสีย 3 เสียง คิดเป็น 2%
จากผู้มีสิทธิ์ออกเสียง 221 เสียง
และระหว่างการรับสมัครสมาชิกตลอดจนเสร็จสิ้นการเลือกตั้ง ไม่มีการคัดค้านผลการเลือกตั้ง
สรุปมีมติรับรองให้หัวหน้าพรรค STAND นายชเรนทร์ธร พงษ์ธนู ชื่อเล่นแซม นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิตได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาโมสรนักศึกษาฯ ขอแสดงความยินดี และยินดีต้อนรับ