31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้การต้อนรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยกีฬาปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ และ ดร.พิชัย สนแจ้ง ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ หิรัญรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ให้การต้อนรับผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยกีฬาปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในการเดินทางมาประเทศไทยเพื่อแลกเปลี่ยนดูงานกับคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ และนวัตกรรมร่วมกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา