24 พฤษภาคม 2562 : ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดโครงการปฏิบัติธรรมนำชีวิต สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ณ วัดชลประทานรังสฤษฏ์ พระอารามหลวง จังหวัดนนทบุรี

24 พฤษภาคม 2562 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดโครงการปฏิบัติธรรมนำชีวิต สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ณ วัดชลประทานรังสฤษฏ์ พระอารามหลวง จังหวัดนนทบุรี
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาตนเองในด้านคุณธรรม จริยธรรมตามหลักศาสนา และมีแนวทางในการปรับตัว แก้ปัญหา และมีความพร้อมด้านจิตใจในการเป็นนักศึกษาที่เป็นคนเก่ง คนดีและมีความสุข
โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 115 คน ประกอบด้วย อาจารย์ 15 คน นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต จำนวน 58 คน นักศึกษาหลักสูตรรังสีเทคนิค 40 คน และเจ้าหน้าที่ 2 คน
กิจกรรมประกอบด้วย การฟังโอวาทธรรม จาก พระปัญญานันทมุนี เจ้าอาวาสวัดชลประทานฯ การฝึกปฏิบัติอานาปานสติภาวนา และกิจกรรม Mindfulness Based Therapy