23​ พฤษภาคม​ 2562 : คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข​ ได้จัดกิจกรรมอบรม “การให้ความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับนักศึกษา”

ประมวลภาพบรรยากาศ

คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข​ ได้จัดกิจกรรมอบรม “การให้ความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับนักศึกษา” ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 3 ชั้น 3 มุม B อาคารบริหาร 2 บ.กสท.โทรคมนาคม จก. โดยมี อาจารย์ นายแพทย์วิสุทธิ์ ล้ำเลิศธน ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้แทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข กล่าวเปิดกิจกรรมอบรม

การอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในแนวคิดเรื่องคุณภาพ สามารถนำแนวคิดคุณภาพไปใช้ในการจัดโครงการ/กิจกรรมของนักศึกษาและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้
นักศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต จุฬาภรณ์-รามาธิบดี และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ข้อมูลสุขภาพ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว