ขอแสดงความยินดีกับ แพทย์หญิง ศศิกาญจน์ จำจด ที่ได้รับอนุมัติจากสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นท่านแรกของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

วันที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 09.30 น. ศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้เกียรติมอบใบประกาศเกียรติคุณและช่อดอกไม้ แสดงความยินดีกับ แพทย์หญิง ศศิกาญจน์ จำจด ที่ได้รับอนุมัติจากสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นท่านแรกของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชารังสีรักษาและเวชศาสตร์นิวเคลียร์ ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2561

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิ่มนวล ศรีจาด รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านการศึกษา และศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พร้อมบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีด้วย