วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดโครงการพัฒนาอาจารย์ เรื่อง “การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ : Learn & Share”

วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 : คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดโครงการพัฒนาอาจารย์ เรื่อง “การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ : Learn & Share”

โดยมี ดร.วรสรวง ดวงจินดา ผู้อำนวยการสำนักการจัดการศึกษาออนไลน์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และแนวทางในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ให้แก่คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข และงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์