วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.30 น. คณบดี และคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้นำแจกันดอกไม้เข้าทูลเกล้าถวาย และลงนามถวายพระพร ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ณ ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี เพื่อขอให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ในเร็ววัน