ประกาศราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เรื่อง การกำหนดเลขรหัสนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (รังสีเทคนิค) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์ข้อมูลสุขภาพ) เพิ่มเติม ปีการศึกษา 2561

กำหนดเลขรหัสนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์ข้อมูลสุขภาพ)

กำหนดเลขรหัสนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (รังสีเทคนิค)

กำหนดเลขรหัสนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์ข้อมูลสุขภาพ)

กำหนดเลขรหัสนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (รังสีเทคนิค)