รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานราชวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ ประจำคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาสาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

1. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชามหกายวิภาคศาสตร์และจุลกายวิภาคศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา
2. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภูมิคุ้มกันวิทยา จำนวน 2 อัตรา
3. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสรีรวิทยา จำนวน 2 อัตรา
4. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาเสัชศาสตร์ / เภสัชสิทยาคลินิก จำนวน 2 อัตรา
5. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาระบาดวิทยา จำนวน 2 อัตรา
6. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาฟิสิกส์การแพทย์ จำนวน 2 อัตรา
7. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชารังสีเทคนิค จำนวน 3 อัตรา
8. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสัตวแพทย์ศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา
9. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาทันตแพทย์ศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
10. ตำแหน่งอาจารย์ สาขาจิตวิทยา จิตวิทยาคลินิก จำนวน 1 อัตรา

คลิกเพื่อดูรายละเอียด