6 มกราคม 2563 : ศูนย์แพทย์ภัยพิบัติและฉุกเฉินเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2562) ประจำปีการศึกษา 2562

6 มกราคม 2563 ศูนย์แพทย์ภัยพิบัติและฉุกเฉินเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2562) ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนักศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 30 คน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม MC 241 ชั้น 4 โซน D อาคารบริหาร 2 บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ

ซึ่งการจัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ในครั้งนี้ มีคณาจารย์จากศูนย์แพทย์ภัยพิบัติและฉุกเฉินเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์รวมทั้งคณาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ และคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาพร้อมโอวาทแก่นักศึกษาใหม่ นอกจากนั้นยังพานักศึกษาเดินชมสถานที่ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ในวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อเป็นการสร้างความคุ้นเคยให้แก่นักศึกษา และสร้างกำลังใจในการศึกษาต่อไป