5 ธันวาคม 2562 : ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ ณ ท้องสนามหลวง เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

5 ธันวาคม 2562 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทัศนีย์วรรณ พฤกษาเมธานันท์ รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และหัวหน้าภาควิชาการพยาบาลครอบครัวและผดุงครรภ์ และคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นตัวแทนราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ ณ ท้องสนามหลวง เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเป็นวันพ่อแห่งชาติ