วันที่ 17 มกราคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมพร สุนทราภา หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น นำอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ฝึกอบรมสถานการณ์จำลองทางการแพทย์ โรงพยาบาลตำรวจ โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.หญิง รัตนา ภักดีศุภผล ตำแหน่งที่ปรึกษาฯ บรรยายการบริหารงานของศูนย์ฯ และพาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ Sim Mom and Baby Simulation พร้อมทั้ง สาธิตวิธีการใช้ และจำลองสถานการณ์ต่างๆ ของหุ่น ให้ชม